เกี่ยวกับเรา


บริษัทเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม ด้วยความรู้และประสบการณ์อันมากมายที่เรามี เราพร้อมที่จะแนะนำเครื่องมือวัดที่เหมาะสมที่สุดกับลูกค้าทุกท่าน

 

บริษัท โอเมก้า เมชเชอริ่ง อินสทรูเม้นท์ จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นโดยทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญในด้านเครื่องมือวัดในวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 และด้วยประสบการณ์การขายเครื่องมือวัดที่เราได้สั่งสมมามากกว่า 10 ปี ทำให้เราได้เห็นปัญหาต่างๆที่ลูกค้าได้รับจากบริษัทขายเครื่องมือวัดทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ดูยุ่งเหยิงและมีความซับซ้อน, การค้นหาข้อมูลสินค้าจากเว็บไซต์, การให้คำปรึกษากับลูกค้าในด้านทฤษฎีและประสบการณ์การใช้งาน, การสอนการใช้งานเครื่องมือวัดหรือแม้กระทั้งการตรงต่อเวลาในการส่งสินค้า บริษัทเราจึงพยายามทุ่มเทความสามารถทั้งหมดเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเป็นที่ 1 ในด้านนี้ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ที่สวยงามและเรียบง่าย, ระบบการค้นหาเฉพาะที่จะแสดงสินค้าที่ลูกค้าต้องการ, ทีมงานวิศกรฝ่ายขายเครื่องมือวัดที่พร้อมตอบทุกคำถามที่ลูกค้าสงสัย, บทความและความรู้ทางวิศวกรรมที่เกี่ยวกับเครื่องมือวัดและวีดีโอสอนการใช้งานเครื่องมือวัดต่างๆ เพื่อให้ความสะดวกในการใช้งานกับลูกค้ามากที่สุด

นอกเหนือไปจากตัวระบบที่เราทุ่มเทสร้างแล้ว เราได้คัดเลือกสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก ที่มีคุณภาพสูงทั้งในด้านความทนทาน ความแม่นยำและเสถียรภาพในการใช้งาน ซึ่งเราเข้าใจว่าลูกค้าไม่ต้องการสินค้าที่ใช้ได้ไม่นานก็เสียและต้องส่งซ่อมเป็นประจำ ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายมากมายแก่โรงงาน ทั้งเวลาและเงินที่เสียไปจากการหยุดของสายการผลิต

สิ่งสุดท้ายที่เราไม่เคยมองข้ามคือ "ราคา" ของสินค้า เรามุ่งมั่นเสมอที่จะทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุดและในราคาที่ถูกที่สุดเช่นเดียวกัน ด้วยการบริหารงานที่ใช้ระบบ Website และ Software ที่ยอดเยี่ยมเข้ามาช่วย เป็นผลให้เราใช้พนักงานจำนวนไม่มากในการทำงาน ซึ่งทำให้บริษัทสามารถลดต้นทุนในการขายได้มากกว่าบริษัทอื่นๆและทำให้เครื่องมือวัดที่เราขายนั้นถูกที่สุดเช่นเดียวกัน